Ngựa gỗ (Đoản) – CHƯƠNG 0

0
4715

CHƯƠNG 0

Trên mặt bê tông lạnh như băng, hắn đưa tay mở rộng mông cậu. Nơi vừa bị ba người chà đạp qua, vừa hồng vừa sưng, trong khi đó phân thân phía trước của cậu đang cúi đầu vẫn bị trói.

“Buổi sáng tốt lành, ngày hôm qua thật là lợi hại a.” Ngón tay của hắn nhẹ nhàng mà vuốt ve lên xương chậu, sau đó âu yếm dần lên cổ. Hai tay bị trói chặt ra đằng sau lưng, động cũng không thể động, căn bản không thể chạy trốn. Nhưng dù có mệt mỏi đến đâu cậu vẫn nhìn chằm chằm kẻ ngồi trước mặt này. Hắn bắt lấy cằm cậu, vô cùng thưởng thức nhìn ngắm sự phẫn nộ cùng ý chí chiến đấu trong mắt cậu, cao hứng cười rộ lên, “Nói thế nào thì, ngươi cũng thật hưởng thụ sự dạy dỗ của chúng ta ngày hôm qua nha.”

Tuy có thể nhìn ra nét kiên cường, có điều trên gương mặt của cậu vẫn còn nhìn thấy rõ vết nước mắt đã khô. Hắn thấy vậy liền đưa tay, nhẹ nhàng lướt trên những vệt nước mắt ấy, nói: “Lại còn vừa khóc vừa rên rỉ nữa, một bên bị xâm phạm một bên còn hưng phấn đến bắn tinh cơ mà?”

Đối với những lời này, cậu vừa sợ vừa bất an.

Đêm qua, cậu bị bọn hắn xâm phạm trinh tiết của cúc hoa. Chân tay vô luận giãy giụa như thế nào vẫn bị chế trụ, sau đó bọn hắn liền thay phiên nhau mà cường nhập tiến vào. Lúc ban đầu cơ vòng còn co bóp thật chặt, sau đó lại bất tri bất giác mà thả lỏng ra. Hơn nữa cuối cùng, cậu biến thành mông thì bị xâm phạm dã man mà tính khí vẫn cương, hơn nữa còn bị lặp đi lặp lại cảm giác bị thống nhập sảng khoái đến bắn tinh. Vừa nghĩ đến một hồi kho*i c*m nhục nhã này, người thanh niên đã hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Bị làm như vậy lại còn có thể thực hưng phấn, thân thể phản ứng d*m loạn khiến cậu không thể nào chấp nhận nổi.

“Cái mông d*m loạn nhỏ bé này của ngươi khiến ta thực thích a, ta với đàne em cũng nhờ cái mông xinh đẹp này mà chiếm được phi thường thỏa mãn nha.” Hắn một bên sỗ sàng nói xong, một bên rất nhanh l**m ngón tay mình, cậu tự giác mà siết chặt lại các cơ.

“Ha ha, ngươi hiểu được ta muốn làm gì sao! Đoán đúng rồi, ngươi đoán đúng rồi nga.”

Ngón tay chính xác bị ấn đến nơi ấy, xì một chút liền đâm vào trong.

“Đáng giận……”

“Chính là nơi này , địa phương tối d*m đãng nha.”

“…… Ô……”

Theo từng lần đâm vào rút ra, cánh mông cùng cơ thể cậu không tự chủ được mà không ngừng co rút.

Tuyến tiền liệt trong cơ thể bị giáp công, cái ngọt ngào cùng ẩm ướt khiến nửa người dưới mềm nhũn mà chết lặng.

Hắn nhìn cậu một bên là biểu tình thà chết chứ không chịu nhục, một bên khắc chế không được kho*i c*m mà dồn dập thở dốc, cảm thấy phi thường thỏa mãn, liền rút ngón tay ra, ngửi ngửi một chút:“A nha, hình như đàn em của ta đã thu dọn nơi này thật sạch sẽ a.”

Một giờ trước, khi hắn còn chưa đến, trời còn chưa sáng, đám tay chân của hắn đã tóm cậu lại, tiến hành súc ruột. Một ống tiêm cỡ lớn mang đầy dịch trung hòa được rót vào trong cơ thể cậu.

Hơn nữa, bọn hắn một bên vừa lăng mạ cậu do khiến dung dịch rửa chảy ra ngoài tiểu huyệt, một bên lại tiếp tục đem thứ nước ấy đổ vào tiếp. Sau đó ôm lấy cậu ngồi ở trên một cái thùng lớn, giống như giúp tiểu hài tử đi đại tiện, lại còn nói là giúp cậu rửa sạch, mất đến năm phút đồng hồ mới tống hết đống dung dịch ấy ra, lại còn tiếp tục bị cười nhạo. Ở trong tình cảnh ấy, cậu một bên phải không chế không cho cơ thể mình phản ứng, một bên chỉ có thể nén giận mà nhẫn nhịn.

Ngón tay của hắn len lỏi vuốt ve khe mông của cậu, nhẹ nhàng mà hỏi:“Thế nào? Không thoải mái, tâm tình sao rồi? Tất cả dịch thể hôm qua vất vả bơm vào giờ bị đẩy ra hết rồi, có thấy cô đơn không?” Ngón tay chậm rãi tiến đến đôi mông tròn tròn chắc nịch, từ giữa mà chui vào, khi đến gần tuyến tiền liệt, ngón tay của hắn liền động hai cái, bắt đầu vuốt ve điểm nho nhỏ nổi lên mẫn cảm.

Cái loại kích thích cường liệt này làm cậu không nhịn được mà rên rỉ:

“Đừng…… Không cần……”

“Yên tâm, sau này sẽ cho ngươi nữa, hôm nay cũng thế, cái mông của ngươi chỉ cần mở ra phục vụ ta thôi.”

Tuyến tiền liệt bị ấn nắn, cùng với kho*i c*m khi phân thân bị bao bọc hoàn toàn bất đồng, khiến cho người ta vạn phần sốt ruột, giống như bị trực tiếp đùa giỡn trên trung khu thần kinh vậy. Khiến cho kẻ vốn lúc nào cũng chủ động là cậu càng nhận thức rõ cái cảm giác “bị xâm phạm” đang ngày càng kịch liệt hơn. Cậu liền cố gắng dùng sức mà nện trán mình xuống sàn bê tông, những mong đau đớn sẽ đánh tan đi cái kho*i c*m ấy. Nhưng tiếng rên rỉ trong mũi cũng không ngừng truyền ra, cái mông vẫn là đang run rẩy, mà phân thân so ra còn thật nhanh mà cứng lên, cậu không thể không thừa nhận cái thống khoái khi mông bị xâm phạm, cái kho*i c*m mãnh liệt đang chiếm cứ toàn thân này.

“Hảo hài tử a, ngươi đã cương đến thế này sao ?”

“A a a a a a!!!”

Không thể dùng tay giúp giải quyết, thân thể không nhẫn nại được buột ra tiếng kêu vang vọng.

Nhìn cậu vì không được thỏa mãn mà đau đớn, hắn thỏa mãn nở nụ cười.

“Được rồi, dừng, ngươi thật xứng đáng được khen thưởng.”

Tiếp theo, hắn từ trong túi lấy ra một thứ vòng hay dây gì đó.

Giống như cái vòng đeo tay quyền anh có một cái đai ở cổ tay, chỉ có điều cái này có hai cái. Còn có một cái ống hình trụ làm bởi các vòng thép và dây da ở giữa.

“Mang cái này, ngươi sẽ không dễ dàng bắn tinh nha.”

Hắn dùng cái hình trụ l*ng vào tính khí của cậu, sát đến tận rễ, sau đó khóa lại, tiếp dùng hai cái vòng dây vòng qua hai tiểu cầu ở dưới. Làm xong, bộ phận sinh d*c của người thanh niên cứ như thế mà phô bày hết ra bộ dáng trần trụi đáng xấu hổ của mình.

“Thế này niệu đạo sẽ bị siết chặt, muốn thuận lợi bắn tinh cũng rất khó nha, ngươi sẽ như thế nào đây?”

Kết quả cuối cùng, bộ phận sinh d*c của thanh niên cứ như vậy, hướng thẳng về phía trước, không bắn được, không nhuyễn xuống được, hoàn toàn ở trong khiêu khích không cách nào giải thoát.

“Cái gọi là bắn tinh, chỉ là kho*i c*m trong một lúc thôi, nếu bị kéo dài sẽ rất đau đớn. Bất quá dù có kinh nghiệm hay không, thế này cũng thích mà, đúng không?”

Đầu ngón tay của hắn nhẹ nhàng vuốt ve linh khẩu nơi đầu đỉnh đã bắt đầu mở ra của cậu, càng khiến cho phân thân vì buộc chặt mà càng trở nên căng cứng hơn, các vòng dây cứ tiếp tục thít chặt vào. Hắn vừa chậm rãi tiếp tục vuốt, vừa nói:

“Từ hôm qua, ngươi càng ngày càng quen được khiêu khích a, hẳn là cảm ơn chúng ta. Nào, hiện tại ngươi cảm thấy thế nào?”

Bị cái đau đớn ẩm ướt tra tấn trở nên mơ hồ, cậu cố gắng nghiến răng mà nhìn hắn:

“Biến thái.”

Nghe thế, hắn chỉ tiếp tục vui vẻ mà ấn vào:

“Hảo. Thật sự là hàng tốt.”

“A!!!!!”

Ngón tay dính nước bọt lại tiếp tục tiến vào niệu đạo. Cái cảm giác đau đớn này khiến cậu kêu gào. Nhưng đau đớn ngay lập tức biến thành ngứa ngáy. Ngứa ngứa rồi lại lập tức biến thành vui sướng, phân thân cũng vì thế mà run rẩy đến nóng rực.

“Miệng thật cứng cỏi nha, bất quá, để rồi xem, cậu còn có thể tiếp tục nói cứng nữa không?” Hắn giễu cợt cười.

Cánh cửa sắt nặng nề mở ra, một con ngựa gỗ được nâng vào bên trong.

“Ta có thể cho cậu vui sướng , nhưng cũng có thể khiến cậu đau đớn. Cái con ngựa gỗ kia cũng là hình phạt của cậu, để xem nó sẽ xâm phạm cậu như thế nào.”

Trên con ngựa gỗ có ba cái tính khí mô phỏng, mà cái nào cũng đều to hơn của cậu, hơn nữa đầu đỉnh cũng thật là dọa người. Đáng sợ nhất chính là, có vô số hạt nhỏ được đính vào thân của từng cái.

“Không phải sợ, cái này là chúng ta tự thiết kế, đảm bảo cực kì giống như thật, không có cái thứ hai.” Hắn nói với cậu như đang bình luận về một tác phẩm trong một gian triển lãm vậy.

Quả thật ba cái đồ vật kia các nếp gấp thật mềm mại, quả thật so với phân thân thật giống nhau y đúc. Mà khi hắn xuất ra bộ điều khiển, lúc ấn công tắc, ba cái bắt đầu giống như sinh vật sống mà lúc lắc khiêu vũ. Hoàn toàn giống với hình ảnh rắn khiêu vũ cho người xem, chỉ có điều mục đích ở đây chỉ để tấn công vào yếu điểm của nam nhân.

“Thế nào? Lợi hại đi? Có cái này muốn tiến vào sâu đến đâu cũng có thể đi.”

Hắn nhìn sang bên cạnh ra hiệu, lập tức có hai người tiến đến nâng thân thể đang quẫy đạp vô lực của cậu lên, nâng đến trên chỗ mấy thứ đã được b*i tr*n đến bóng lên ánh nước ấy thì dừng lại. Hắn tiến lên vuốt ve hậu môn nhỏ bé của cậu nói :“Nếu lúc này mà phản kháng thì càng nguy hiểm nha, nếu ruột mềm quá, nói không chừng còn có thể bị đâm thủng đến chết đấy.” Ngữ khí hiền lành lại nói ra lời nói đáng sợ như vậy, khiến cho thân thể đang giãy giụa của cậu đột nhiên cứng lại, giống như đã buông xuôi cho số phận, không hề đấu tranh nữa.

Thân thể chậm rãi buông ra, hậu môn dường như bị giãn ra đến vỡ, bị một vật thật lớn đâm sâu vào.

“A a a a, kia…… Kia……”

Mông cố nuốt vào vật cực đại ấy, từ miệng cậu lại phát ra thanh âm vừa mang thỏa mãn vừa mang đau đớn. Cái khối phân thân kia banh rộng trực tràng của cậu, một bên mạnh mẽ mà tấn công vào tuyến tiền liệt, đâm vào cái chỗ sâu ở trong mà cậu chưa bao giờ phát hiện ra nó mẫn cảm đến vậy. Những hạt trân châu thô ráp không ngừng vuốt ve vách tường mềm mại, một viên lại một viên. Cậu cảm nhận được một loại đau đớn cùng kho*i c*m không nói thành lời.

“Tốt lắm, đã vào toàn bộ rồi. Như vậy, bỏ ra đi.” Hắn hạ lệnh. Hai tên đang nâng lấy cậu lập tức buông ra. Tam giác sắt nhọn trên lưng ngựa lập tức tấn công vào giữa hai mông và gốc đùi, cậu hoảng sợ cố gắng nâng cơ thể lên

“…… Ách…… A…… Không……”

Chính là có dùng hết sức lực thì cũng không chống đỡ được bao lâu, hai đùi mỏi phi thường nhanh. Hơn nữa bởi vì có nước b*i tr*n, nên càng không thể giữ vững đượ lâu.

“A…… Cô…… A……” Thân thể cậu không chống đỡ được mà chìm xuống, đáy mông bị xé rách mà truyền đến đau đớn, nhưng vách tường mềm mại ngọt ngào vẫn đang được ma sát đến hưng phấn, cảm xúc ùa đến làm cậu rên rỉ không biết vì đau hay sướng .

“Không thể nhịn được rồi ư?? Vậy thì phóng ra đi.” Hắn chậm rãi lấy đi cái đang bao vây lấy tinh khí của cậu.

“…… Ô…… Ách…… A……” Đau đớn cùng kho*i c*m đồng thời tập kích bên dưới, cậu một bên cố gắng co rút hậu huyệt đằng sau một bên nén vào tiếng rên rỉ cứ chực trào ra.

“Tốt nhất nếu không nhẫn nhịn được thì cứ nói ra, nếu không sẽ thành chuyện nghiêm trọng đấy.” Hắn khuyên, nhìn cậu vẫn cứ kiệt lực mà nghiến chặt răng, hắn liền đè xuống công tắc.

Cái vẫn đang trong cơ thể cậu hình như có chuyển biến.

Nhìn bên ngoài không thấy được bộ phận đang chen chúc ở trong cơ thể cậu, nhưng nếu quan sát hai cái còn lại, một cái gấp khúc, một cái vặn vẹo giống như là đang khiêu vũ kia, cũng có thể đoán được cái còn lại cũng không hề thua kém.

“A…… Kia…… Kia……”

Từng đợt từng đợt đánh vào, tuyến tiến liệt bị ma sát thô bạo, khiến cậu như nổ tung trong kho*i c*m.

“Thử xem nó hoạt động như thế nào nhé?”

“Đừng…… A a a a!!” Thanh niên phát ra tiếng kêu thảm thiết, thân thể thật sâu mà chìm xuống, phân thân trong cơ thể không chỉ chuyện động vòng quanh mà còn lên xuống không ngừng trong tráng bích mẫn cảm.

“Oa!!! A!!!!!” Giống như sắp đến giới hạn cuối cùng, phân thân mới chỉ bỏ đi bao đầu của cậu lập tức sùi bọt. Không phải bắn tinh, chính là chỉ rỉ ra dịch thể.

Trước mắt trở nên trắng xóa, kho*i c*m chiếm cứ toàn thân, miễn cưỡng mở ra đôi mắt ngập nước, nhưng cái đồ vật trong cơ thể kia một chút cũng không chịu ngừng lại, điên cuồng vận động, cậu trong lúc còn đang ở cực khoái lại liên tiếp bị va chạm, phát ra tiếng gào thét chói tai cũng từng đợt co rút mãnh liệt.

“…… A ách ách ách……”

“Vẫn còn muốn chống đối sao? Nếu không thể trả lời, chỉ cần lắc đầu là được”

Bởi vì nước mắt che mờ, chỉ có thể mơ hồ hướng đôi mắt về phía hắn.

“A…… A a…… A a……” Phân thân giả trong tràng bích không ngừng ma sát, cọ đến mức vách tường tràng đạo đã nóng đến cực điểm, bởi vì không có khả năng tránh thoát mà lần lượt bị kích thích, bởi vì càng cố gắng cự tuyệt thì càng bị tấn công vào điểm mẫn cảm.

Hắn thỏa mãn thưởng thức cậu thống khổ sung sướng, lát sau hạ xuống một cái xích nối lên trần nhà, trên đầu có còng, cùng với cái cái đang bao vây lấy tinh khí của cậu hình như là một loại.

“Như vậy, giơ lên tiểu đệ đệ của ngươi đi.”

“A a a a a a a a a a a a!”

Bị dây lưng kháp trụ lấy tính khí, một trận đau đớn thật mạnh đánh úp lại, làm cậu lớn tiếng gào to. Thần sắc quật cường cũng dần dần mà biến mất, ngoài miệng không khống chế được mà chảy ra nước bọt, dọc theo cằm trôi xuống.

Cậu muốn làm dịu đi chút đau đớn, vì thế đem lực toàn thân dồn xuống đùi, muốn nâng cơ thể lên một chút.

Hắn buông xiềng xích ra, không hề động đến tinh khí của cậu, nhưng lại ấn vào một công tác khác trên con ngựa gỗ.

“Oa!!!!!! A a a a a a a a!”

Bắt đầu chuyển động đến mức tối đa. Đây là chuyển động khủng khiếp nhất trong giấc mơ kinh hoàng của cậu.

Vẫn bị chế trụ , chính là dịch thể cứ thế mà tràn ra khắp tính khí. Hơn nữa vừa chảy dịch thể, mật huyệt đằng sau không khống chế được mà cũng vui sướng đến chảy nước.

“Ai, thật sự là quật cường mà.”

“A a a a a a, a nha…… A!!”

“Vậy lại thêm một lần nữa nha!”

Cậu cầm chặt xiếng xích, muốn đứng lên, nhưng không biết rằng thân thể đã sớm tê liệt, cộng thêm trượt chân vì nước b*i tr*n trên thân ngựa, lại nghiêng một phát.

Bị vô số hạt trân châu bên trong ma sát, lại còn bị đầu đỉnh giả mát xa ma sát nội bích giờ đã nhuyễn nhừ, cậu lập tức phát ra tiếng gào thét lớn nhất:

“.AAAAAAAAAAAAAAAAA………………………………………………………………………………..”

Thanh âm kéo dài, hoàn toàn là giống như tiếng gào của dã thú…… Chỉ sợ tất cả mọi người ai cũng không quên được khoảnh khắc này . Cậu vì kho*i c*m mông bị xâm phạm bao trùm thân thể, tính khí không chịu nổi nữa mà bạo phát, cứ thế liên tục bắn tinh, thật lâu, thật lâu, không ngừng……

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here