Hòa ly – [HL] – CHƯƠNG 1.

0
293

Chương 1: Lục Sâm không thích y, đáng tiếc lúc Tạ Y biết chuyện này, trong bụng đã lặng lẽ hoài thai.

Lục Sâm không thích y.

Đáng tiếc chuyện này, là sau khi Tạ Y hoài thai, mới chậm rãi suy đoán ra.

Hắn thú y, chỉ vì phụ thân của y là đương kim Hữu tướng, có người thê gia bên cạnh như vậy, với sự nghiệp của hắn, có thể nói như hổ thêm cánh.

Song Lục Sâm cũng không có hà khắc với y, có thể cử án tề mi, vẫn là ý khó đạt được.

( vợ chồng tôn trọng nhau)

Hoài thai chín tháng, một buổi sáng sớm sinh nở kia, y ở phòng sinh đau nhức ròng rã mười hai canh giờ, cuối cùng cũng sinh ra một tiểu nha đầu.

Thừa dịp hắn trêu đùa khiến cho nữ nhi vui thích, y yên lặng đề xuất hợp ly.

( có thể là ở riêng hoặc bỏ nhau, vì tui không biết tiếng Trung nên để vậy | | |)

Hắn khom lưng trêu đùa tay của nữ nhi ngón tay hơi khựng lại, sau đó như không có chuyện gì xảy ra trả lời: ” Lạc Nhi mới vừa ra đời, có thể chờ hài tử đầy tháng, nhắc lại chuyện này cũng không muộn.”

Y bực mình, nhưng mà vừa ngẩng đầu lên liền nhìn thấy tiểu hài tử yếu ớt nỉ non, liền cái quái gì cũng gác lại sau đầu.

Thôi được, đều đợi lâu như vậy, cũng không phải không đợi được mấy ngày này.

Ước chừng đến thời điểm sản nhũ, y lại gặp phải khó khăn — mắt thấy hài nhi đói bụng đến mức oa oa một mạch khóc, y lại một chút biện pháp cũng không có. Bất đắc dĩ nãi nương đem Lạc Nhi bế đi, thông thường có thể sinh liền có thể nuôi, nhưng nãi của y lại chậm chạp không đến. Nhưng y dù sao cũng là nam tử, việc này lại không đáng quang minh chính đại tuyên dương. Chỉ có thể chờ đợi đến lúc đêm khuya, lén lút nhịn đau bóp nhũ bản thân mắt ứa nước mắt.

Có lẽ là nghe được động tĩnh y cúi đầu nghẹn ngào, phía sau có người thở dài một tiếng, rất nhanh, một ngón tay đẹp thon dài liền thay thế y, xoa nhẹ trước ngực y bởi vì trướng nãi mà vô cùng trướng đau.

Thực… Xấu hổ.

Cố nén ngón tay của đối phương ở trước ngực mình làm loạn, nhưng kết quả lại không thu hoạch được gì. Khi giữa lúc Tạ Y nản lòng dự định gắng gượng đi vào giấc ngủ, Lục Sâm đột nhiên đem y lật thành mặt đối mặt. Trải qua một phen quyến luyến vừa rồi, dưới thân người đã sớm y sam mất trật tự, lọt vào trong tầm mắt Lục Sâm chính là Tạ Y hơi khép mi suy nghĩ, bộ dáng câu nhân vẻ mặt cố nén xấu hổ. Lục Sâm lấy lại bình tĩnh, sau đó cúi xuống hôn, một ngụm m*t ở một điểm hồng anh của y.

Sau đó dùng lực hút một cái!

“….Ưm!”

Tạ Y đau đến lập tức rơi lệ, hai tay không nghe theo sai khiến muốn đem nam nhân đẩy ra. Nhưng Lục Sâm vùi đầu ở trước ngực y vẫn không nhúc nhích, hai người vẫn duy trì loại tư thế mập mờ này, thẳng đến y rốt cục không chịu nổi đau nhức rên lên một tiếng, nam nhân mới chậm rãi ngẩng đầu lên.

Bên môi còn dính một ít nhũ bạch sắc trong suốt.

Hẳn là ra nãi đi.

Lục Sâm thờ ơ nhìn người dưới thân khóe mắt dưng dưng, một bộ dáng thê thảm bị nam nhân giày xéo qua, bỗng nhiên liền cảm giác có chút chịu không nổi.

Thành thật tìm kiếm, tách ra cặp đùi mềm nhũn của người dưới thân, dò xét mấy cái, phát hiện bên trong sớm đã trơn nhẵn như xuân thủy phiếm lạm, không nói lời nào xách thương cắm vào. ( thiệt là … )

(nước mùa xuân tràn lan)

Tạ Y đột nhiên không kịp chuẩn bị liền bị nam nhân công kích, nhịn không được lại “A” một tiếng, lần này thanh âm trong ý vị lại lộ ra vài tia tình sắc. Bất quá lập tức liền hai tay gắt gao nắm chặt gối cát tường dưới đầu, không lên tiếng nữa, chỉ là thân thể vẫn không thể khống chế mà theo hắn phập phồng lên xuống.

Trên mặt không không quá mức phối hợp.

Ngày hôm sau thức dậy, hai người ăn ý đều không nhắc tới chuyện tối hôm qua.

Nhưng mà không đợi nhi tử đầy tháng, Tạ Y lại không ra nãi nữa. Bí mật mời đại phu đầu bảng bắt mạch, cuối cùng lại có. =))))

Tính tính toán toán thời gian, cũng là lần đó hai người đều làm làm không tồn tại tình yêu mà hoài thai.

Tạ Y cúi đầu nhàn nhạt nói: “Bỏ đi, bỏ xong chúng ta không ràng buộc. Thừa dịp Lạc Nhi còn nhỏ, chưa tiếp thu, về sau Tả tướng tái giá cũng dễ dàng hơn.”

Sắc mặt Lục Sâm không dễ nhìn, không biết có phải hay không bị tin tức y hoài thai khiến cho tức giận.

Hạ nhân Tạ Y đã sắc thuốc phá thai xong xuôi, vừa định cắn răng uống vào, cửa liền từ bên ngoài “Đông” một tiếng bị đạp ra, người tới chính là Lục Sâm.

Lục Sâm mặt lạnh quét mắt nhìn y một cái, thâm trầm nói: “Đừng bỏ, liền sinh ra đi, ta đồng ý hợp ly.”

[Còn tiếp]

“[HL] – Chương 1.”

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here